ได้อย่างไรโดยใช้ความทุกข์ยากเพื่อปรับปรุงความทนทานทางจิตใจ มีการเขียนมากมายเกี่ยวกับความทนทานทางจิตใจ … ความต้องการนักกีฬาที่ยากลำบากทางจิตใจและวิธีที่จะช่วยให้นักกีฬาชนะเกมใหญ่ … ความแกร่งทางจิตสามารถช่วยให้นักกีฬาพิชิตความทุกข์ยากได้อย่างไร … ความทนทานทางจิตใจสามารถทำให้นักกีฬาอยู่ในระดับต่อไปในอาชีพของพวกเขาได้อย่างไร ในฐานะนักกีฬาคุณอาจเคยได้ยินเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับนักกีฬาที่ยากลำบากทางจิตใจและความเหนียวนั้นนำไปสู่ความสำเร็จ น่าเสียดายที่การได้ยินไม่ได้ทำ … มีเรื่องราวเหล่านั้นกระตุ้นให้คุณทำอะไรบางอย่างเพื่อเพิ่มระดับความทนทานทางจิตใจของคุณหรือไม่? ถ้าคำตอบของคุณคือ“ ไม่” แล้วทำไม? หากคุณรู้ว่าความทนทานทางจิตใจจะช่วยให้คุณเป็นนักกีฬาที่ดีขึ้นมีความสุขในการแข่งขันมากขึ้นและอำนวยความสะดวกให้ประสบความสำเร็จทำไมคุณไม่ทำงานอย่างแข็งขัน คุณอาจคิดว่าคุณไม่มีสิ่งที่จะทำให้จิตใจยากลำบาก … หรือมีเพียงนักกีฬาชั้นยอดเท่านั้นที่มีจิตใจที่ยากลำบาก … หรือบางทีคุณอาจคิดว่าความทุกข์ยากที่คุณเผชิญนั้นไม่สามารถเอาชนะได้? ข้อความทั้งสามนี้เป็นความเท็จ ความทนทานทางจิตใจไม่ได้เป็นเพียงลักษณะที่คุณเกิดมาด้วย … มันเป็นทักษะที่คุณทำงาน

Read More

การประชุมลาสเวกัสรวมถึงผู้เข้าชมจะเป็นหุ้นส่วนปลายทางพิเศษสำหรับ AEG Soccer Champions Tour ของ Las Vegas Doubleheader พร้อมกับเหตุการณ์แรกเริ่มตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคม มาดริดบาร์เซโลนายูเวนตุสรวมถึงสโมสรของ Liga MX Américaและ Chivas การแข่งขันในลาสเวกัสรวมถึงยูเวนตุสกับ Chivas ในวันที่ 22 กรกฎาคมรวมถึงการแข่งขัน ‘Clasico’ ระหว่างมาดริดแท้และบาร์เซโลนาในวันที่ 23

Read More

USA Cycling ได้เลื่อนตำแหน่ง Chuck Hodge ให้เป็นหัวหน้าของการแข่งรถรวมถึงกิจกรรม USA Cycling National Championships, Elite Racing Calendars, Event Scodying, ผู้อำนวยการฝ่ายการแข่งขันสนับสนุนการบริการสมาคมระดับภูมิภาครวมถึงทำหน้าที่สำหรับการแข่งขันทั้งหมด ก่อนหน้านี้ฮ็อดจ์เคยดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายปฏิบัติการของ USA Cycling เขาเข้าร่วม NGB ในปี 2558 ในฐานะผู้อำนวยการด้านเทคนิคและก่อนหน้านี้ใช้เวลา 25

Read More