Mesa, AZ – คอมเพล็กซ์กีฬาที่สร้างขึ้นใหม่ใน Mesa ตะวันออกเฉียงใต้ในที่สุดแอริโซนาก็มีชื่อ: Bell Bank Park สิ่งอำนวยความสะดวกมีขนาดใหญ่ในพื้นที่กว่า 320 เอเคอร์ ทีมปฏิบัติการสิ่งอำนวยความสะดวกประกาศว่ามีการทำข้อตกลงการตั้งชื่อกับ Bell Bank Park เมื่อวานนี้เป็นระยะเวลา 10 ปี Bell Bank ตั้งอยู่ในมิดเวสต์และเป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคในภูมิภาคในพื้นที่ ธนาคารมีสาขาใน Peoria, Chandler

Read More

The Strongman Corp. จะจัดการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติในปีพ. ศ. 2565 ตั้งแต่วันที่ 13-16 ตุลาคมที่ศูนย์การประชุม Bayfront ใน Erie รัฐเพนซิลวาเนีย “ การแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาตินี้เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของเหตุการณ์ที่จะมีผลกระทบอย่างมากต่อ Erie County” Mark Jeanneret ผู้อำนวยการบริหารของ Erie Sports Commission กล่าว “

Read More

กลุ่มกรรมสิทธิ์ของ Nashville Predators ได้พัฒนา Sabertooth Sports & Entertainment, LLC ซึ่งจะมีส่วนร่วมในการดำเนินงานและโอกาสในการขายนอก Bridgestone Arena การจองรวมถึงการผลิตการดำเนินงานที่ตั้งการพัฒนากิจกรรมพิเศษรวมถึงบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกีฬากิจกรรมสถานที่และความบันเทิง นักล่าเป็นเจ้าของและดำเนินงานสถานที่ศูนย์น้ำแข็งฟอร์ดสองแห่งในเบลเลววเช่นเดียวกับแอนติออคซึ่งตอนนี้จะได้รับการดูแลโดย SS&E พร้อมกับ Bridgestone Arena ทีมมีความร่วมมือภายนอกในช่วงหลายปีที่ผ่านมากับกิจกรรมต่าง ๆ เช่นการแข่งขันกอล์ฟ Simmons Bank

Read More

LA 2028 และอสังหาริมทรัพย์โอลิมปิกและพาราลิมปิกของสหรัฐอเมริกาได้ว่าจ้างอดีตผู้บริหาร MLS Kathy Carter เพื่อเป็นผู้นำการร่วมทุนในเชิงพาณิชย์ระหว่าง LA 2028 และคณะกรรมการโอลิมปิกของสหรัฐอเมริกา ในบทบาทของเธอในฐานะซีอีโอของ Venture และหัวหน้าเจ้าหน้าที่สรรพากรของ LA 2028 คาร์เตอร์จะผลักดันความพยายามในการรับรายได้มากกว่า 5 พันล้านเหรียญสหรัฐรวมถึงการสนับสนุนในประเทศผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคการต้อนรับและการขายตั๋ว คาร์เตอร์จะดูแลทีมผู้คนทั่วลอสแองเจลิสนิวยอร์กและโคโลราโดสปริงส์ “ ประสบการณ์เชิงลึกของ Kathy ผลักดันกลยุทธ์การตลาดและการลงทุนที่ประสบความสำเร็จในองค์กรกีฬาขนาดใหญ่จะให้บริการ LA28 เช่นเดียวกับที่เราทำงานเพื่อสร้างชุมชนแฟน

Read More

CEO บริษัท กีฬา บริษัท Katie McIntyre ใช้เวลาบ่ายวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาที่สนามกีฬา Moix Stadium ของ RCD Mallorca สัมภาษณ์ Maheta Molango ซีอีโอที่เลียนแบบไม่ได้ ในระหว่างการสัมภาษณ์ Molango แนะนำเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของสโมสรใน Laliga ความเป็นเจ้าของในอเมริกาเหนือมุมวีไอพีใหม่และแผนการของพวกเขาสำหรับอนาคต นี่คือการสัมภาษณ์ที่คุณไม่อยากพลาดดังนั้นคอยติดตาม … การสัมภาษณ์วิดีโอกำลังจะมาเร็ว ๆ

Read More

Frankenmuth Township, MI – คอมเพล็กซ์กีฬาในร่มมูลค่า 45 ล้านดอลลาร์กำลังจัดขึ้นที่ Frankenmuth รัฐมิชิแกนหลังจากถูกหารือกันมานานกว่าทศวรรษ คอมเพล็กซ์คาดว่าจะมีกีฬาที่โดดเด่นจำนวนมากเช่นฟุตบอลบาสเก็ตบอลเบสบอลฟุตบอลซอฟต์บอลลาครอสและวอลเลย์บอลเมื่อเปิดในต้นปี 2568 คอมเพล็กซ์คาดว่าจะมีขนาดประมาณ 230,000 ตารางฟุต มีสองสิ่งอำนวยความสะดวกแยกกันในสถานที่ให้บริการ Frankenmuth เป็นที่เข้าใจกันสำหรับการออกแบบเยอรมันรวมถึงเทศกาลตลอดทั้งปีตามที่เห็นในย่านการซื้อในตัวเมือง โรงงานในร่มขนาด 130,000 ตารางฟุตจะเป็นบาสเก็ตบอลที่บ้านรวมถึงวอลเลย์บอลนอกเหนือจากพื้นที่ที่น่าพอใจขนาดใหญ่รวมถึงเส้นทางเดิน สิ่งอำนวยความสะดวกนอกพื้นที่ 100,000 ตารางฟุตแยกต่างหากจะถือเบสบอลเช่นเดียวกับซอฟต์บอลฟุตบอลลาครอสและฟุตบอล สิ่งอำนวยความสะดวกนี้คาดว่าจะปรับปรุงการท่องเที่ยวที่เกี่ยวข้องกับกีฬาในเมืองเนื่องจากขนาดของมันรวมถึงความสามารถในการจัดกิจกรรมหลายครั้งในครั้งเดียว นักลงทุนของคอมเพล็กซ์อ้างถึงการเพิ่มปีแรกของโรงแรม

Read More

การแข่งขันชิงแชมป์โลกจะยังคงอยู่ที่ Nathan Benderson Park ใน Sarasota County, Florida แม้จะมีผลกระทบจากพายุเฮอริเคน Irma ซึ่งผ่านการแข่งขันระดับนานาชาติ ในแถลงการณ์ผู้จัดงานประกาศว่าเจ้าหน้าที่ของเคาน์ตีได้ให้คณะกรรมการจัดงานท้องถิ่นสามารถเข้าถึงการดำเนินงานต่อไปสำหรับงานนี้จัดขึ้นในวันที่ 23 กันยายน – 1 ตุลาคม สถานที่จัดงานยังคงอยู่ในกำหนดและผู้จัดงานได้ประกาศเว็บไซต์พร้อมสำหรับเหตุการณ์ Kristen Hartley ผู้จัดการคณะกรรมการจัดงานของคณะกรรมการจัดงานได้ติดต่อกับผู้จัดการทีมอย่างสม่ำเสมอจากการแข่งขันแต่ละประเทศซึ่งรวมถึงการยืนยันตารางการมาถึงของพวกเขาซึ่งบางส่วนก็ล่าช้าเนื่องจากพายุ คาดว่าทีมจำนวนมากจะมาถึงในอีกไม่กี่วันข้างหน้าเพื่อเริ่มการฝึกอบรม เหตุการณ์นับเป็นครั้งแรกเนื่องจากปี 1994 ว่าการแข่งขันชิงแชมป์โลกพายเรือจะจัดแสดงในสหรัฐอเมริกา

Read More