มี 11 ทีมที่ไม่แพ้ใครในเอ็นเอฟแอลหลังจากสองสัปดาห์ ทั้งสองที่ดีที่สุดหัวหน้าและกาจะปะทะกันในสิ่งที่ต้องเป็นเกมที่เต็มไปด้วยทัชดาวน์ละครที่ไม่จริงรวมถึงซูเปอร์สตาร์รุ่นต่อไป ก่อนการประชุมคืนวันจันทร์ผู้พิทักษ์เก่าจะมีพื้นที่เริ่มต้นที่จะเปล่งประกายเมื่อ Packers และ Saints พอใจในฟุตบอลคืนวันอาทิตย์ อย่างที่คุณเห็น NFL Week 2 มีเรื่องราวที่อุกอาจ มาตรวจสอบเกม NFL Week 3 และราคาต่อรอง: Miami Dolphins (0-2) ที่ Jacksonville Jaguars

Read More

วิธีการโฟกัสเพื่อชนะไม่ได้มุ่งเน้นไปที่การชนะ ทำไมคุณถึงเล่นเทนนิสที่แข่งขันได้? คำตอบนั้นน่าจะเป็นจำนวนมาก“ ชนะ” แต่มีความแตกต่างอย่างมากระหว่างการมุ่งเน้นไปที่การชนะและการมุ่งเน้นที่จะชนะ การมุ่งเน้นไปที่การชนะในระหว่างการแข่งขันเป็นการตอบโต้ เมื่อคุณมุ่งเน้นไปที่ผลลัพธ์ทุกจุดจะมีความสำคัญสูงขึ้น หากคุณเสียจุดคุณเริ่มกังวลเกี่ยวกับการสูญเสียชุด หากฝ่ายตรงข้ามของคุณทำลายการรับใช้คุณอาจถามว่าคุณมีสิ่งที่จะชนะการแข่งขันหรือไม่ ความผิดพลาดแต่ละครั้งจะสร้างแรงกดดันและความวิตกกังวลมากขึ้น ในความพยายามที่จะไม่แพ้คุณเริ่มเล่นอย่างระมัดระวังและกลับมาที่ส้นเท้าของคุณ มุ่งเน้นไปที่การชนะจะเปลี่ยนโฟกัสของคุณจากสิ่งที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ในทางกลับกัน“ มุ่งเน้นที่จะชนะ” กำลังเข้าร่วมในแต่ละจุดตามที่เล่น “ มุ่งเน้นที่จะชนะ” ถามคำถาม“ ฉันต้องทำอะไรเพื่อชนะจุดนี้” “ มุ่งเน้นไปที่การชนะ” ไม่ได้ออกมาพร้อมกับผลลัพธ์ที่อาจเกิดขึ้นจากการแข่งขันมากเท่ากับเทคนิคสำหรับแต่ละจุด “ มุ่งเน้นที่จะชนะ” เข้าใจว่าวิธีที่ดีที่สุดในการชนะสงครามคือการชนะการต่อสู้เล็ก

Read More

Rob Urbach ได้รับการขนานนามว่าเป็นซีอีโอคนใหม่ของคณะกรรมการ Iditarod Trail และจะรับผิดชอบในการกำกับและดูแลการดำเนินงานทั้งหมดของการแข่งขัน Iditarod ประจำปี Urbach เป็นซีอีโอของ USA ไตรกีฬาตั้งแต่ปี 2554-2560 จัดการกับการปฏิบัติการประจำวันสำหรับองค์กรปกครองแห่งชาติ Urbach เคยเป็นรองประธานบริหารของ Octagon ซึ่งเป็น บริษัท จัดการกีฬาและการตลาดระดับโลก “ ร็อบโอบกอดวิสัยทัศน์ของเราเกี่ยวกับ iditarod ที่มุ่งมั่นที่จะให้ความสำคัญกับการดูแลสุนัขทั้งในและนอกเส้นทาง” ไมค์มิลส์ประธานคณะกรรมการ

Read More

ชื่อ: Amy Alton Age: 44 อาศัยอยู่ใน: Pittsfield, Vt. อาชีพ: ผู้ก่อตั้ง, M.E.T. Consulting บริการซื้อทักษะสำหรับบริการในเวอร์มอนต์และทั่วประเทศ ครอบครัว: พันธมิตรพันธมิตร/สามี Vaughn Micciche กีฬาหลัก: ลงเนินเช่นเดียวกับการปั่นจักรยานเสือภูเขาข้ามประเทศ การขี่กับ Amy Alton บนเส้นทาง Downhill ที่

Read More

เยี่ยมชม Fort Worth ได้ประกาศความร่วมมือกับ บริษัท เทคโนโลยีการท่องเที่ยวซึ่งจะช่วยให้นักเดินทางเชื่อมต่อกับกิจกรรมอีกครั้ง การเป็นหุ้นส่วนทำให้การเยี่ยมชมฟอร์ตเวิร์ ธ เป็นองค์กรการตลาดปลายทางแห่งแรกเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ Tripevents ในโปรโมชั่นสำหรับกิจกรรมที่รวมถึง Charles Schwab Challenge ของ PGA Tour, กิจกรรมยิมนาสติกของสหรัฐอเมริกาและ Bassmaster Classic เยี่ยมชมฟอร์ตเวิร์ ธ และประกาศการเป็นหุ้นส่วนในประสบการณ์การประชุมอัจฉริยะ เอ็นจิ้นการจองเหตุการณ์สามารถเชื่อมต่อนักท่องเที่ยวที่ค้นหาเที่ยวบินและโรงแรมรวมถึงอัตราพิเศษและค่าโดยสาร เทคโนโลยีจะถูกยกระดับสำหรับการเยี่ยมชมกิจกรรม

Read More