ในสัปดาห์นี้ ‘Job of the Week’ (JOTW) เป็นผู้จัดการการออกตั๋วที่สมาคมFédération Internationale de Football Association (FIFA) รายละเอียดงาน หน้าที่: มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันต่อความก้าวหน้าของนโยบายการจองตั๋ว FIFA สำหรับโครงการตั๋ว FIFA ที่เกี่ยวข้อง ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการโครงการย่อยสำหรับงานตั๋ว FIFA ตลอดวงจรชีวิตเต็มรูปแบบรวมถึงการทำความเข้าใจการบริหารและการซักถาม การช่วยเหลือคณะกรรมการจัดงานระดับภูมิภาครวมถึงเจ้าหน้าที่สนามกีฬาด้วยการจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกในการจำหน่ายตั๋วตามข้อกำหนดของ FIFAS ติดต่อประสานงานกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอกทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าการสมัครงานที่ประสบความสำเร็จสำหรับโครงการย่อยที่ได้รับมอบหมาย

Read More

เล่นที่ดีที่สุดของคุณด้วยการเป็นผู้นำในการเล่นกอล์ฟ คุณเคยเป็นผู้นำโดยอัตรากำไรขั้นต้นที่สะดวกสบายมุ่งหน้าไปยังหลุมไม่กี่หลุมสุดท้ายเท่านั้นที่จะเห็นตะกั่วของคุณกระจายไปตามหลุมที่ 18 หรือไม่? บางทีคุณอาจเล่นการแข่งขันที่คุณมีผู้นำ 4 จังหวะและนำไปสู่รอบสุดท้ายรวมถึงบาดเจ็บในรอบรองชนะเลิศตั้งแต่คุณพัดนำ? อะไรคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับเกมของคุณเมื่อคุณให้โอกาสในการเป็นผู้นำในตอนท้ายของรอบ? คุณสูญเสียความสามารถในการแกว่งสโมสรหรือมีอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เกิดการลดลงของประสิทธิภาพหรือไม่? เหตุผลหลักที่ทำให้นักกอล์ฟฤดูใบไม้ร่วงออกจากกันหลังจากมีตะกั่วเป็นเพราะปัจจัยทางจิตโดยเฉพาะอย่างยิ่งการปรับเปลี่ยนในการเล่น หลายครั้งเมื่อผู้เล่นกอล์ฟมีผู้นำพวกเขาจะปรับเปลี่ยนแผนเกมของพวกเขา แทนที่จะรักษาแผนการที่ช่วยให้พวกเขาได้รับเป็นผู้นำพวกเขาเล่นได้อย่างปลอดภัย เมื่อคุณเล่นอย่างปลอดภัยคุณเล่นทุกช็อตพยายามที่จะไม่ทำผิดพลาด ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างการเล่นอย่างจริงจังและการเล่นมันปราศจากความเสี่ยงคือธรรมชาติของการโฟกัส การเล่นสวิตช์ที่ปราศจากความเสี่ยงของคุณจะเน้นไปที่สิ่งที่อาจเกิดขึ้นหรือผลลัพธ์ในอนาคตที่เป็นไปได้ เมื่อคุณกังวลเกี่ยวกับการสูญเสียผู้นำคุณพยายามที่จะเล่นไม่แพ้ การเล่นมันทำให้เกิดความเครียดและความวิตกกังวลที่ปราศจากความเสี่ยงในการพัฒนาขึ้นเช่นเดียวกับที่คุณได้รับความสนใจมากเกินไปในการพยายามป้องกันข้อผิดพลาด วิธีการทางจิตนี้ทำให้ร่างกายของคุณกระชับขึ้นทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในการแกว่งของคุณ วิธีการทางจิตของการเล่นมันปราศจากความเสี่ยงเช่นเดียวกับความตึงเครียดของกล้ามเนื้อประกอบทำให้คุณตกสู่ดักอย่างมากที่คุณพยายามป้องกันในตอนแรก เมื่อคุณเล่นอย่างจริงจังคุณจะมุ่งเน้นไปที่กระบวนการเช่นเดียวกับแผนการของคุณที่จะยิงที่ยอดเยี่ยม ช่วงเวลาปัจจุบันโฟกัสนี้หลีกเลี่ยงความรู้สึกที่เกินความจริงรวมทั้งช่วยให้คุณแกว่งสโมสรได้อย่างอิสระ ดัสตินจอห์นสันเข้าใจถึงความสำคัญของการเล่นเพื่อชนะแทนที่จะเล่นอย่างปลอดภัย … ในรอบที่สามในการแข่งขัน WGC-HSBC

Read More

การเตรียมจิตสำหรับการแข่งขัน คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่านักกีฬาระดับโอลิมปิกสามารถโฟกัสได้อย่างไรแม้จะมีแรงกดดันจากการแสดง? Mark Gangloff เป็นนักว่ายน้ำในอดีตชาวอเมริกันและโอลิมปิกสองครั้ง Gangloff ได้รับรางวัล Olympic Gold ในปี 2004 และเป็นผู้ถือสถิติชาวอเมริกันในการว่ายน้ำท่าผีเสื้อ 100 ม. ฉันสัมภาษณ์ Gangloff เกี่ยวกับการเตรียมการทางจิตใจของเขาสำหรับการว่ายน้ำระดับสูง Gangloff พูดคุยเกี่ยวกับความสำคัญของเกมจิตที่แข็งแกร่งในกีฬาว่ายน้ำ COHN:“ เกมจิตมีความสำคัญแค่ไหนในการว่ายน้ำในระดับที่สูงขึ้นเมื่อคุณไปถึงระดับวิทยาลัยและโอลิมปิก?” Gangloff:“ ในขณะที่คุณก้าวไปไกลกว่านั้นและไกลออกไปในกีฬาที่คุณกำลังทำเกมจิตมีความสำคัญมากกว่าการเตรียมตัวของคุณ ที่ด้านบนทุกคนดูเหมือนจะมีคุณลักษณะทางกายภาพเดียวกัน แต่มันก็ไม่ว่าคุณจะเตรียมพร้อมทางจิตใจสำหรับการแข่งขันหรือความเครียดของสถานการณ์หรือไม่”

Read More

มหาวิทยาลัยวิสคอนซินจะหยุดพักการฟื้นฟูสนามฟุตบอล 77 ล้านดอลลาร์ที่เริ่มต้นหลังจากฤดูกาล 2020 สถาบันจะผลักดันไทม์ไลน์กลับหนึ่งปีในขณะที่หาผลกระทบของ COVID-19 ต่อภูมิทัศน์ทางการเงินของมหาวิทยาลัย Camp Randall Stadium พัฒนาขึ้นในปี 2460 เป็นสนามกีฬาที่เก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับสี่ในฟุตบอลวิทยาลัยใหญ่ มันได้รับการปรับปรุงครั้งล่าสุดในปี 2548 โดยมีกำลังการผลิตเพิ่มขึ้นเป็น 80,321 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการอัพเกรดสี่ปี 109.5 ล้านดอลลาร์ซึ่งรวมถึงรอยเท้าขนาดใหญ่ซึ่งเป็นโครงสร้างที่นั่งพรีเมี่ยมที่มีห้องสวีท 72 ที่นั่ง 337 ที่นั่งคลับและที่นั่งในร่ม 590

Read More

Jim Wood ซึ่งเป็นประธานและซีอีโอของ Meet AC และคณะกรรมการกีฬาแอตแลนติกซิตีได้รับการขนานนามว่าเป็นประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของการประชุม Evansville (Indiana) และผู้เยี่ยมชม สำนักมีผลตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม วูดเป็นหัวหน้าของ Meet AC ตั้งแต่ปี 2014 จนถึงเมื่อต้นปีที่ผ่านมาด้วยเหตุผลของครอบครัว ก่อนหน้านี้เขารับใช้มานานกว่าทศวรรษในฐานะประธานและซีอีโอของ Louisville CVB และเป็นเวลาสี่ปีในฐานะประธานและซีอีโอของ Providence Warwick CVB

Read More