การประชุมสุดยอด Esportstravel ในปี 2020 ซึ่งเป็นเหตุการณ์เดียวสำหรับการแข่งขัน Esports และผู้จัดงานอีเว้นท์ – จะจัดขึ้นที่อาร์ลิงตันรัฐเท็กซัส จัดทำโดย Northstar Travel Group การประชุมสุดยอด Esportstravel จะจัดขึ้นโดยสำนักการประชุมและผู้เยี่ยมชมอาร์ลิงตันและคณะกรรมาธิการกีฬาอาร์ลิงตันที่ Esports Stadium Arlington ซึ่งเป็นโรงงาน Esports ที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ “ เรามีความสุขที่จะจัดการประชุมสุดยอด Esportstravel

Read More

วอลเลย์บอล USA และ Mizuno ได้ประกาศการเป็นหุ้นส่วนหลายปีใหม่ซึ่งจะมีอายุการใช้งานผ่านการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกฤดูร้อนปี 2028 ในลอสแองเจลิส Mizuno จะนำเสนอเครื่องแบบและเครื่องแต่งกายให้กับทีมชาติทั้งหมดรองเท้าให้กับนักกีฬาที่เลือกและจะแต่งตัวพนักงานทุกคนทั้งในหน้าที่ขององค์กรและในกิจกรรมสมัครเล่นของ USA Volleyball Mizuno จะมีการแสดงตนโดยเฉพาะในกิจกรรมวอลเลย์บอลของสหรัฐอเมริกาทั้งจากการเปิดใช้งานและมุมมองของร้านค้าปลีก “ วอลเลย์บอล USA ตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Mizuno อีกครั้ง” Jamie Davis ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ USA Volleyball กล่าว

Read More

นักแข่งสามารถซื้อชุดการต้อนรับรวมถึงกล่องส่วนตัวบนอินเทอร์เน็ตเป็นครั้งแรกเป็นที่นั่งพิเศษสำหรับการขายของ York Racecourse ในการขายทางอินเทอร์เน็ต Seat Special กำลังจะทำงานร่วมกับ York Racecourse เพื่อสนับสนุนการปรับปรุงดิจิทัลของประสบการณ์การต้อนรับทางอินเทอร์เน็ตด้วยตัวเลือกแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ที่ชาญฉลาดรวมถึงความเชี่ยวชาญด้านการตลาด ตลอดการเป็นหุ้นส่วนสี่ปี SEAT Special จะจัดหาแฟน ๆ ด้วยการเข้าร่วมการต้อนรับที่หลากหลายของ Racecourse ของ York Racecourse ที่หลากหลายของ York Racecourse โดยใช้ www.yorkraceourse.co.uk

Read More

อยู่อย่างหนักทางจิตใจหลังจากได้รับบาดเจ็บ การมีส่วนร่วมในการเล่นกีฬาคือการเดินทางของเสียงสูง (ชัยชนะการเล่นที่ยอดเยี่ยมการจัดอันดับที่สูงขึ้นการตีต่อรอง) เช่นเดียวกับต่ำ (การสูญเสียการบาดเจ็บข้อผิดพลาดที่ต่ำกว่า) ความแตกต่างระหว่างนักกีฬาชั้นยอดรวมถึงนักกีฬาที่ไม่ใช่ชนชั้นสูงอยู่ในความสามารถในการจัดการเสียงสูงและต่ำตลอดอาชีพของพวกเขา นักกีฬาที่ไม่ใช่ชนชั้นสูงมักจะถูกครอบงำด้วยความทุกข์ยากซึ่งส่งผลกระทบอย่างมากต่อความมั่นใจของพวกเขารวมถึงความเชื่อในการประสบความสำเร็จในเหตุการณ์ในอนาคต นักกีฬาชั้นยอดแสดง“ ความทนทานทางจิตใจ” ในช่วงเวลาที่ต่ำและใช้ประโยชน์จากความทุกข์ยากเป็นแรงจูงใจในการเด้งกลับอย่างรวดเร็ว วีนัสวิลเลียมส์เป็นแกนนำและผู้มีประสิทธิภาพสูงสุดในเทนนิสหญิงในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา วีนัสเป็นที่เข้าใจกันสำหรับความคล่องแคล่วของเธอการรายงานข่าวที่ยอดเยี่ยมของเธอที่ทรงพลังให้บริการเช่นเดียวกับจังหวะพื้นดินที่ระเบิดได้อย่างไรก็ตามคุณภาพสูงที่ใหญ่ที่สุดของเธอคือ“ ความทนทานทางจิตใจ” ของเธอ ความทนทานทางจิตใจของวีนัสช่วยให้เธอกำจัดการสูญเสียอย่างหนักการบาดเจ็บรวมถึงการจัดอันดับต่ำบนเส้นทางของเธอไปยังการจัดอันดับ WTA หมายเลขหนึ่งหมายเลขหนึ่ง, 44 อาชีพซิงเกิ้ลและชัยชนะ 632 อาชีพ ในปี 2014

Read More

เรามีความยินดีที่จะนำรายละเอียดเกี่ยวกับ ‘Job of the Week’ ล่าสุด – ขับเคลื่อนโดย Globalsportsjobs ซึ่งเป็นผู้จัดการกิจกรรมอาวุโสที่ ทีม Formula E Virgin Racing Virgin Racing Formula E Team เป็นหนึ่งในทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดใน FIA Formula E Championship

Read More

กีฬาความมั่นใจ Buster#6 นักกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบางคนเคยเป็นสิ่งดีเลิศรวมถึง Tom Brady, Tiger Woods รวมถึง Serena Williams ดังนั้นพวกเขาจะหนีไปได้อย่างไรกับการเป็นผู้ชอบความสมบูรณ์แบบ? ลัทธิพอใจ แต่สิ่งดีเลิศมีประโยชน์หรือไม่? นี่เป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลที่นักกีฬาเหล่านี้ยอดเยี่ยมหรือสิ่งดีเลิศนิยมเป็นหนามอยู่ข้างตัวเองหรือไม่? นักกีฬาที่ดีที่สุดสามารถทำให้ข้อได้เปรียบในการสร้างความยิ่งใหญ่ของพวกเขาในขณะที่จัดการข้อเสียที่รวมถึงการเป็นคนชอบความสมบูรณ์แบบ ประการแรกความต้องการของนักกีฬาในการกำจัดสิ่งล่อใจของ “ลัทธิพอใจ แต่สิ่งดีเลิศ” ด้วยตรรกะ ไม่มีนักกีฬาที่สมบูรณ์แบบ ความกดดันในการเล่นเกมที่ดีที่สุดทำให้คุณมั่นใจและมีความสุขกับการเล่นกีฬา ประการที่สองทำหน้าที่ไม่สมบูรณ์แบบ คุณจะไม่อยู่ในโซนทุกเกม! อย่าปล่อยให้การเล่นที่น่าสงสารคนหนึ่งกำหนดความคิดของคุณรวมถึงประสิทธิภาพการแข่งขันที่เหลือ มุ่งเน้นไปที่การชนะอย่างน่ากลัวและทำให้เสร็จ

Read More

Martin Robinson, Riba, ARB ได้รับการขนานนามว่าเป็นอาจารย์ใหญ่ของสหราชอาณาจักรที่ MEIS-Perkins Eastman Studio โรบินสันใช้ประโยชน์จากความรู้เฉพาะสามสิบห้าปีของความรู้เฉพาะด้านการปฏิบัติเชิงพาณิชย์การพักผ่อนและการกีฬา ประสบการณ์ที่ขาดไม่ได้และความเป็นผู้นำที่พิสูจน์แล้วของเขาจะเป็นทรัพย์สินที่ยอดเยี่ยมสำหรับทีมเนื่องจากสตูดิโอขยายการปรากฏตัวในสหราชอาณาจักรและยุโรป หลังจากสำเร็จการศึกษาจากโพลีเทคนิคของธนาคารใต้โรบินสันเริ่มอาชีพสถาปัตยกรรมของเขาได้รับความรู้อย่างรวดเร็วใน บริษัท ออกแบบทั่วลอนดอน เป็นเวลายี่สิบสี่ปีที่เขาดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการที่ KSS Design Group ซึ่งเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่เน้นกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร ในระหว่างที่เขาดำรงตำแหน่งที่นั่นโรบินสันรับผิดชอบการปฏิบัติงานประจำวันดูแลการดูแลด้านการเงินสุขภาพและความปลอดภัยทรัพยากรมนุษย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการบริหารสำนักงานของ บริษัท นอกจากนี้เขายังจัดการโอกาสระหว่างประเทศในอิสราเอลฝรั่งเศสโปรตุเกสออสเตรเลียนิวซีแลนด์และกาตาร์เพื่อชื่อไม่กี่ ด้วยความรู้สึกที่มีความรู้สึกระดับหัวโรบินสันเป็นผู้นำที่แท้จริงผ่านและผ่าน ความมุ่งมั่นโดยธรรมชาติของเขาต่อความเป็นมืออาชีพและความสามารถที่แสดงได้นั้นชัดเจนในทุกโครงการที่เขาสัมผัส

Read More

มิลวอกี Wis -การขยายศูนย์การประชุมที่รอคอยมานานมาถึงเหตุการณ์สำคัญในวันนี้ด้วยเขตวิสคอนซินเซ็นเตอร์ (WCD) บนพื้นที่ก่อสร้าง นอกเหนือจากผู้นำและพนักงาน WCD ผู้นำท้องถิ่นหลายคนเจ้าหน้าที่ของรัฐและแขกเพิ่มเติมเข้าร่วมพิธีกรรมวันพฤหัสบดี วิทยากรรวมถึงกระทรวงการบริหารของรัฐวิสคอนซินโจเอลเบรนแนน, มิลวอกีเคาน์ตี้ผู้บริหาร David Crowley ตรวจสอบประธานและซีอีโอของ Peggy Williams-Smith ประธานและซีอีโอของ Milwaukee ตรวจสอบประธานคณะกรรมการ Milwaukee Dr. Eve Hall ประธานคณะกรรมการ WCD Jim

Read More

การเอาชนะข้อผิดพลาดในเทนนิส นักเทนนิสหลายคนสูญเสียความมั่นใจหลังจากทำผิดพลาด .. ในเซสชั่นจิตวิทยาเทนนิสของสัปดาห์นี้คุณจะได้เรียนรู้: วิธีตีกลับอย่างรวดเร็วหลังจากความผิดพลาด Dr. Cohn สอนกุญแจจิตให้คุณมั่นใจหลังจากความผิดพลาด คุณจะต้องยอมรับข้อผิดพลาดและก้าวเข้าสู่จุดต่อไป พอดคาสต์จิตวิทยาเทนนิสโดยดร. แพทริคโคห์นที่จิตวิทยาการกีฬาสำหรับเทนนิสเป็นเกมจิตของผู้เชี่ยวชาญด้านเทนนิสและช่วยผู้เล่นทัวร์นาเมนต์โค้ชเทนนิสและผู้ปกครองปรับปรุงความมั่นใจโฟกัสและความสงบโดยใช้กลยุทธ์จิตวิทยาการกีฬา ใช้เครื่องเล่นเสียงเพื่อฟังพอดคาสต์จิตวิทยาเทนนิสหรือดาวน์โหลดไฟล์ไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณด้านล่าง: *ดาวน์โหลดพอดคาสต์จิตวิทยาเทนนิส #7 (คลิกขวาและ“ บันทึกเป็น” ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ) สมัครสมาชิกพอดคาสต์จิตวิทยาเทนนิสโดยใช้ iTunes *ส่งคำถามเกี่ยวกับเกมเทนนิสของคุณไปยัง Dr. Cohn ที่ Sports Performance

Read More